Car Crash Simulator Snow Race
Install Now
Car Crash Simulator Snow Race
Car Crash Simulator Snow Race

Car Crash Simulator Snow Race

Crash Drive Stunts Accidents

Developer: MASH Entertainment
App Size: 304,1 MB
Release Date: 2022-12-28
Price: FREE
Price
FREE
Size
304,1 MB

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Mang đến cho bạn trò chơi mô phỏng va chạm ô tô trên sân tuyết ngoại tuyến mới nhất vào năm 2023 về băng tuyết để Đâm ô tô thật Các trò chơi trong thế giới Trình mô phỏng va chạm xe trượt tuyết.

Lái xe của bạn để phá hủy những chiếc xe khác trong điều kiện trơn trượt như bông tuyết; nơi bạn sẽ cạnh tranh với những người khác để phá hủy ô tô của họ trong trò chơi đua ô tô.

Bạn có thích chơi trò chơi đâm xe điên cuồng khi tuyết rơi không? Tải xuống trò chơi va chạm ô tô này và nhảy để trở thành bậc thầy về lái ô tô đóng thế. Chơi hết mình
Bộ sưu tập các vụ va chạm xe hơi cực kỳ thú vị sẽ mang đến niềm vui cao cấp nhất khi nhảy xe và trải nghiệm va chạm xe hơi.

Bạn có thể thực hiện một số pha nguy hiểm tốt với trò chơi đụng xe đua này để trở thành tay đua giỏi nhất trong trò chơi kar wali này. Khám phá các trò chơi mô phỏng lái xe ô tô 3D và thưởng thức các trò chơi đóng thế ô tô với các vụ va chạm ô tô trong các trò chơi Car Crash Simulator.

Cẩn thận trong việc đập vỡ bánh xe ô tô như một thử thách, để phá hủy hoàn toàn ô tô của người khác. Có nhiều ô tô có sẵn để sử dụng trong các trò chơi lái ô tô. Trò chơi Crash Simulator 3D của bộ sưu tập xe hơi này có điểm đầu tiên và điểm cuối cùng trong sân vận động đầy hồi hộp để xem sự kỳ diệu của những chiếc xe hơi đâm vào nhau. Sự điên cuồng của vụ tai nạn ô tô đang bắt đầu, hãy cẩn thận với những khúc cua gấp trên đường va chạm vì đường đua ô tô Stunts thực sự quá nguy hiểm. Khởi động động cơ của một cuộc đua va chạm ô tô thực tế trong Trình mô phỏng va chạm phát hiện ô tô 3D này và nâng cao kỹ năng xử lý tai nạn ô tô của bạn.

Tải xuống và tận hưởng sự hưng cảm tổng hợp tai nạn xe hơi cực đoan này để lật bánh xe ô tô.
Show More
Show Less
More Information about: Car Crash Simulator Snow Race
Price: FREE
Version: 1.0
Compatibility: Requires Yêu cầu phiên bản iOS 11 or later
Bundle Id: com.mashentertainment.snowcarcrashing.smashgames
Size: 304,1 MB
Release Date: 2022-12-28
Last Update: 2022-12-28
Content Rating: 4+
Developer: MASH Entertainment
Language: Tiếng Anh -
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine