Vương Quốc Kiến - Gamota
Install Now
Vương Quốc Kiến - Gamota
Vương Quốc Kiến - Gamota

Vương Quốc Kiến - Gamota

Thế giới kiến chân thực nhất‪‬

Developer: GAMOTA Corporation
App Size: 191,3 MB
Release Date: 2022-12-01
Price: FREE
Price
FREE
Size
191,3 MB

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Trong tự nhiên, chiến tranh xảy ra thường xuyên để sinh tồn. Tại đây, bạn là Thống Lĩnh của đàn kiến, hãy sử dụng trí tuệ của mình để xây tổ kiến, lãnh đạo kiến ​​chúa, củng cố đàn kiến ​​và chống lại kẻ thù ngoại bang.

-- Đặc Điểm của game Vương Quốc Kiến --

[Xây Dựng Tổ Kiến]
Tổ kiến ​​có thể được gọi là "lâu đài", nó cung cấp một môi trường sinh trưởng an toàn cho trứng và con kiến. Lập kế hoạch xây tổ là một chiến lược quan trọng để phát triển vương quốc kiến. Bạn cần xây dựng tổ kiến ​​dưới lòng đất, đào đường hầm cho kiến ​​một cách khoa học để tạo nên vương quốc kiến lý tưởng của bạn!

[Nuôi Dưỡng Đàn Kiến]
Số lượng đàn kiến ​​thể hiện sự thăng trầm của một họ kiến. Để phát triển và vinh quang cho vương quốc kiến, bạn phải tăng số lượng đàn kiến ​​càng nhiều càng tốt, dẫn dắt chúng chống lại kẻ thù, cạnh tranh tài nguyên và mở rộng lực lượng!

[Con Kiến Biến Dị]
Để cạnh tranh tài nguyên và bành trướng thế lực, bạn phải thành lập một đội kiến ​​mạnh, và trong một đội mạnh, ngoài nhiều kiến ​​lính cấp cao, bạn còn cần một đội kiến ​​đột biến — Kiến Đặc Hóa. Bằng cách ấp Trứng Dị Hóa, bạn có thể nhận được Kiến Đặc Hóa mạnh mẽ. Dưới sự hợp tác của kiến ​​lính và Kiến Đặc Hóa, đội kiến ​​của bạn sẽ lao vào tiêu diệt mọi kẻ thù!

[Thành Lập Liên Minh]
Con đường chiến đấu một mình sẽ càng ngày càng nguy hiểm, chọn những người cùng chí hướng là chọn thành công. Thành lập hoặc gia nhập một liên minh, giúp đỡ lẫn nhau với các thành viên liên minh, cùng nhau phát triển và tiêu diệt kẻ thù! Với sự giúp đỡ của liên minh, vương quốc kiến dưới sự chỉ huy của bạn chắc chắn sẽ chiếm một vị trí trên cùng của thế giới kiến ​​này!
Show More
Show Less
More Information about: Vương Quốc Kiến - Gamota
Price: FREE
Version: 1.0
Compatibility: Requires Yêu cầu phiên bản iOS 11 or later
Bundle Id: com.allstarunion.ta.ios.vn
Size: 191,3 MB
Genre: Games - Card
Release Date: 2022-12-01
Last Update: 2023-01-17
Content Rating: 17+
Developer: GAMOTA Corporation
Language: Tiếng Việt -
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine