Timviec365.com - cv xin việc
Install Now
Timviec365.com - cv xin việc
Timviec365.com - cv xin việc

Timviec365.com - cv xin việc

Developer: Van Han Truong
App Size: 47,3 MB
Release Date: 21 de mai. de 2020
Price: FREE
Price
FREE
Size
47,3 MB

Screenshots for App

iPhone
iPhone X
More Screenshots for iPad
Trên thị trường hiện đang có rất nhiều app phục vụ cho công cuộc tìm việc làm cho người lao động. App Viết CV xin việc chuyên nghiệp chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp người dùng có thể tạo ra được những mẫu CV xin việc hấp dẫn mà bạn nên tải về.
Đây là một app hỗ trợ tiện ích CV, chuyên cung cấp cho người dùng những tính năng liên quan đến CV xin việc. Vậy app mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời như thế nào?
Để sử dụng app, trước tiên người dùng cần tải từ cửa hàng tiện ích App Store trên điện thoại của bạn. App cho phép bạn đăng nhập nhanh bằng chính tài khoản thành viên đã đăng ký tại trang web timviec365. Sau khi đã tải app các mẫu cv xin việc online đẹp nhất năm 2020 và vào được giao diện chính của app với tài khoản có sẵn, đã đến lúc bạn cần khám phá những điều thú vị có trong app CV này để thực hiện những thao tác cần thiết phục vụ mục đích tạo CV theo nhu cầu của mình.
1. App của những thiết kế CV đẹp
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ bản mẫu CV online nào trên thị trường nhưng không phải tất cả chúng đều có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ trong mắt một nhà tuyển dụng. Nhưng khi tải app CV của timviec365, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được ngay cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất bởi những mẫu CV được thiết kế đẹp mắt, mang phong cách độc đáo, sáng tạo. Lý do bởi vì những mẫu CV xin việc tại đây đều là sản phẩm thiết kế đến từ những bàn tay tài hoa và bộ óc giàu sức sáng tạo của đội ngũ thiết kế tài năng, dưới sự tư vấn sát sao từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo CV xin việc. Nhờ vậy, các mẫu CV được thiết kế trên app CV này được phối hợp từ màu sắc, bố cục một cách hài hoa, mang nét đẹp trang nhã, không bị rối mắt.
2. TopCV giàu sức cạnh tranh
Không thể phủ nhận những mẫu CV của app CV xin việc này không chỉ đẹp mà còn đem đến cho ứng viên tìm việc cơ hội cạnh tranh việc làm cao. Điều đó được tạo nên nhờ vào việc các mẫu CV được thiết kế vô cùng đa dạng theo nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản cho đến sáng tạo,…
Đặc biệt các CV trên app đều được thiết kế theo ngành nghề, có nghề là mẫu CV của ngành nghề nào sẽ mang những đặc trưng riêng có của ngành nghề đó để giúp ứng viên tạo ra sự phù hợp trong mắt nhà tuyển dụng từ hình thức đến nội dung.
Những mẫu CV tại app đều có đầy đủ 12 trường nội dung phục vụ hiệu quả cho việc giúp ứng viên cung cấp đến nhà tuyển dụng những thông tin đầy đủ nhất và phù hợp nhất với vị trí cần ứng tuyển. Người dùng app sẽ dựa vào form thiết kế sẵn và nội dung gợi ý để hoàn thiện nội dung CV liên quan đến chính bản thân mình.
3. App tạo CV đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả
Một điều thú vị nữa có thể thuyết phục bạn sử dụng App CV của timviec365 đó chính là tiện ích tạo CV xin việc một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Về sự hiệu quả của bản CV được tạo ra thông qua app CV này đã được bàn luận kỹ ở trên khi app có thể cung cấp những mẫu CV thỏa mãn những đòi hỏi của nhà tuyển dụng, đầy đủ nội dung thông tin phù hợp và gắn liền với ứng viên. Còn về sự nhanh chóng, dễ dàng của quá trình tạo CV xin việc, quả thực bạn chỉ cần thực hiện vài ba thao tác đơn giản là đã có được một bản CV hoàn hảo, ưng ý. Cụ thể của sự đơn giản đó là gì?
Sau khi đăng nhập tài khoản thành viên vào app, bạn sẽ tìm kiếm danh mục CV theo đúng ngành nghề cần tạo CV và lựa chọn mẫu CV bạn thích. Tại mẫu CV đã chọn, nhấn vào mục tạo CV để có thể điền các nội dung theo 12 trường đã có sẵn. Sau khi hoàn tất quy trình này, nhấn vào Lưu và Tải CV để tải về máy điện thoại. Vậy là quá trình tạo CV xin việc đã kết thúc một cách nhanh chóng, đơn giản như vậy
Show More
Show Less
Timviec365.com - cv xin việc 1.2 Update
21 de mai. de 2020 Version History
Cập nhật tính năng cập nhật ảnh đại diện cho cv

~Van Han Truong
More Information about: Timviec365.com - cv xin việc
Price: FREE
Version: 1.2
Compatibility: Requires Requer o iOS 8 or later
Bundle Id: vn.hungviet.cv365com
Size: 47,3 MB
Genre: Utilities
Release Date: 21 de mai. de 2020
Last Update: 21 de mai. de 2020
Content Rating: 4+
Developer: Van Han Truong
Language: Inglês -
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine