MyTaxi Driver - Driver App
Install Now
MyTaxi Driver - Driver App
MyTaxi Driver - Driver App

MyTaxi Driver - Driver App

App Size: 99.53 MB
Release Date: 2019-08-30
Price: Free
5
1 Ratings
Size
99.53 MB

Screenshots for App

iPhone
More Screenshots for iPad
Đặt một chiếc xe với ứng dụng MyTaxi và tiết kiệm cho các chuyến đi quanh thành phố hoặc các chuyến đi sân bay, đường dàin ngoại tỉnh thất tiết kiệm và tiện lợi.

Chi phí chuyến đi của bạn cho các dịch vụ taxi hoặc đặt xe công nghệ ngày càng đắt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm một giải pháp mới - đi taxi giá rẻ có thể được tạo ra bởi không ai khác ngoài bạn.

TIẾT KIỆM TIỀN:
Hành khách tự đặt giá chuyến! Bạn tự quyết định mức giá nào phải chăng và hợp lý cho chuyến đi của mình. Thông thường, chi phí trung bình của các chuyến đi với MyTaxi rẻ hơn 30-50% so với khi đi taxi truyền thống, đi chung xe hoặc các dịch vụ đặt xe khác.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN:
Với ứng dụng MyTaxi, bạn ngay lập tức di chuyển! Bạn không cần gọi taxi trên đường hoặc đặt chỗ trước. Chỉ cần yêu cầu một chuyến đi trong ứng dụng và chọn chuyến từ các tài xế xung quanh bạn. Thời gian chờ trung bình - 2-5 phút!

DỄ DÀNG SỬ DỤNG:
Như 1-2-3! Chỉ cần điền vào địa điểm đón của bạn, điểm đến và giá chuyến phù hợp và liên hệ với tài xế càng sớm càng tốt.

ĐƠN GIẢN:
Bạn có thể thấy khoảng cách đến người lái xe và theo dõi cách anh ta di chuyển về phía bạn trên bản đồ. Bạn có thể đặt chuyến với các tuyến trước đó bằng một cú chạm.

AN TOÀN VÀ AN TOÀN:
Bạn có thể chọn lái xe và chiếc xe cho chuyến đi của mình. Bạn có thể xem tên, đánh giá, nhãn hiệu xe, kiểu xe, biển số xe và tổng số lần hoàn thành của tài xế và tự chọn cho mình một chiếc xe hoàn hảo nhất. Đừng quyên chọn các tài xế 5 sao với chất lượng phục vụ tuyệt hảo và nhớ đánh giá các tài xế có số sao thấp để họ phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.

Ứng dụng MyTaxi đang có mặt tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá ... Hãy dùng thử ứng dụng dịch vụ xe hơi của chúng tôi và chia sẻ đánh giá - chúng tôi rất vui khi nghe phản hồi của bạn.

MyTaxi đang đi từng bước phát triển trên toàn Việt Nam và thế giới. Nhận quá cảnh từ điểm A đến điểm B với giá tốt nhất. Đây là một thay thế tuyệt vời để chia sẻ xe hoặc một chiếc taxi thông thường.

Nếu thành phố của bạn không được liệt kê, hãy gửi email cho chúng tôi tại [email protected] - chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dịch vụ xe hơi riêng giá rẻ ứng dụng MyTaxi sẽ có mặt tại địa điểm của bạn trong thời gian sớm nhất.

Tag: Đặt xe, ứng dụng đặt xe, ứng dụng đặt xe việt, taxi, taxi nội bài, nội bài taxi, taxi tải, taxi grap, grap taxi, taxi mai linh, mai linh taxi, đặt xe nội bài, đặt xe nội bài giá rẻ, thuê xe, thuê xe có lái, thuê xe tự lái, vé xe, vé xe khách, limousine, cho thuê xe, cần thuê xe, ứng dụng đặt xe công nghệ, grap driver, go viet, go bike giao hàng, ship hàng, ship tìm người người tìm ship.
Show More
Show Less
MyTaxi Driver - Driver App 7.3 Update
2020-06-16 Version History
- Thay đổi giao diện ứng dụng - Sửa lỗi và nâng cao hiệu năng.

~GOECO VIET NAM TECHNOLOGY JSC
More Information about: MyTaxi Driver - Driver App
Price: Free
Version: 7.3
Compatibility: Requires 9.0 or later
Bundle Id: com.vn.oto
Size: 99.53 MB
Genre: Travel
Release Date: 2019-08-30
Last Update: 2020-06-16
Content Rating: 4+
Developer: GOECO VIET NAM TECHNOLOGY JSC
Language: EN -
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide
This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More info. That's Fine